logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2011] Pained | Yêu không đau
Nounou Offline
#1 Posted : Thursday, November 24, 2011 12:43:17 PM(UTC)

Rank: Sailing Master

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì sự 'mê trai đẹp' vô đối dẫn dắt em làm việc đến điên khùngHuân chương Sao biển: Dành cho nhà quản lý trẻ trung xông xáo, la bàn sống cho mỗi tuyến hải trình

Groups: Crew Officer, Translator, Editor
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 985

Thanks: 1394 times
Was thanked: 1188 time(s) in 743 post(s)
Pained

Tên phim gốc: Pained
Tên phát hành ở rạp: Yêu không đau
Đạo diễn: Kwak Gyeong-taek
Kịch bản: Kang Pool
Ngày phát hành: 7/9/2011(Hàn Quốc), 25/11/2011 (Việt Nam)
Thể loại: Tâm lý, lãng mạn
Thời lượng: 104 phút
Nước sản xuất: Hàn Quốc


Các diễn viên chính:
Kwon Sang Woo ... Nam Soon
Jeong Ryeo Won ... Dong Hyeon
Ma Dong-seok ... Beom No
Jang Young Nam ... Gye Yeong

Nội dung chính:

Mất gia đình từ lúc còn nhỏ, Nam Soon không thấy đau khổ gì nữa. Anh không biết đau đớn về thể xác và cảm xúc thì khô cạn cho đến khi gặp Dong Hyeon, cô tự gọi mình là ma cà rồng vì mắc bệnh rối loạn đông máu di truyền. Không như Nam Soon, khi Dong Hyeon bị thương, cô chảy máu từ vết thương nhỏ nhất. Khi hai người thân thiết, Nam Soon đột nhiên mất dần sự vô thức với đau đớn bấy lâu và nỗi đau cả đời tràn ngập trong anh.


Trang web chính thức: Click vào đây!
Trang IMDb: Click vào đây!
Trang Hancinema: Click vào đây!

Trailer: Click vào đây!
1 user thanked Nounou for this useful post.
Yên Khuê on 11/24/2011(UTC)
Yên Khuê Offline
#2 Posted : Thursday, November 24, 2011 2:43:02 PM(UTC)

Rank: Chief Officer

Medals: Hoa tiêu - Những sói biển lẫy lừng: Sự bay bổng và kiến thức của em đã thổi hồn cho con tàu Quái vật Điện ảnh! Casper

Groups: Super Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 12,115
Location: Học viện phù thủy

Thanks: 5563 times
Was thanked: 6948 time(s) in 5253 post(s)
Kwon Sang Woo phát huy sở trường trong phim tâm lý tình cảm Pain


Kwak Kyung Taek, nổi tiếng với tài biến những “anh chàng đẹp trai” thành các ngôi sao hành động mạnh mẽ, lần này hợp tác với Kwon Sang Woo trong bộ phim mới nhất của anh Pain.

Vị đạo diễn, từng mang đến một Jang Dong Gun côn đồ trong Friend và Jung Woo Sung với vai kẻ lang thang đầu bù tóc rối trong Mutt Boy, không chọn Kwon Sang Woo vì khả năng đóng các vai mạnh mẽ của anh.

Kwon Sang Woo từng đóng một nhân vật gai góc có xu hướng bạo lực (trong 71: Into the Fire) và hiện đang đóng phim hành động của Thành Long 12 Chinese Zodiac Heads, nhưng anh sẽ thể hiện mặt lãng mạn của mình nhiều hơn trong bộ phim tâm lý tình cảm sắp tới của Kwak Kyung Taek.


Kwon Sang Woo, Jung Ryeo Won và đạo diễn Kwak Kyung Taek tại buổi họp báo phim


“Bộ phim này hoàn toàn khác các phim mạnh mẽ nam tính trước đây của Kwak Kyung Taek,” Kwon Sang Woo trả lời phóng viên tại buổi họp báo giới thiệu phim.

Nam diễn viên này vào vai một chàng trai, sau một tai nạn đau lòng, luôn cảm thấy tội lỗi và không thể cảm nhận những đau đớn về thể xác. Anh đem lòng yêu một cô gái trẻ dễ thương, một người hoàn toàn trái ngược với anh – không thể chịu được bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào vì mắc bệnh máu khó đông. Vai nữ chính của phim do Jung Ryeo Won đảm nhận.

“Nhân vật của tôi bị kẹt trong những ký ức quá khứ, anh là kiểu người vô cảm và ngốc nghếch. Bộ phim là câu chuyện tình yêu từ góc nhìn của một người đàn ông như vậy,” Kwon Sang Woo nói.

Mặc dù nổi tiếng với những bộ phim nam tính mạnh mẽ, đạo diễn Kwak Kyung Taek cũng chia sẻ niềm yêu thích của mình với thể loại tâm lý tình cảm.

“Khi còn trẻ, mỗi lúc xem phim tâm lý tình cảm là tôi lại rất xúc động và chìm đắm và cảm xúc của riêng mình. Phải mất nhiều ngày tôi mới trở lại bình thường. Có lẽ đó là lý do tôi tránh đạo diễn phim tâm lý tình cảm. Nhưng tình yêu là một chủ đề phổ biến và tôi muốn khám phá điều đó với tư cách một đạo diễn. Đặc biệt sau khi thực hiện A Love (do Joo Jin Mo đóng chính) tôi muốn đạo diễn một chuyện tình sâu sắc hơn,” Kwak Kyung Taek nói.

Anh cho biết anh đã trải qua một cuộc khủng hoảng khi nhận được kịch bản Pain, dựa trên câu chuyện gốc của họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Kangfull. Tác giả này đã truyền cảm hứng cho những bộ phim như Late BlossomCrush on You. “Tôi đã khóc ba lần khi đọc kịch bản này. Tôi hoàn toàn bị mê hoặc và nhất định phải đạo diễn bộ phim,” đạo diễn Kwak nói.


Kwon Sang Woo và Jung Ryeo Won trong phim

Nhà làm phim này ngay lập tức nghĩ đến Kwon Sang Woo cho vai nam chính. “Công ty sản xuất cho biết Kwon Sang Woo đang cân nhắc việc đóng chính trong phim, và tôi nói rằng tôi sẽ đạo diễn nếu như vai chính do Kwon Sang Woo đảm nhận. Tôi không muốn giao vai diễn này cho ai khác.”

Anh cũng nói như vậy về Jung Ryeo Won và cho biết nhân vật này hoàn toàn phù hợp với cô, một người có khả năng đóng vai các nhân vật gặp vấn đề về tâm lý (như trong Castaway on the Moon).

Để vào vai một người bị bệnh máu khó đông, Jung Ryeo Won cho biết cô đã trực tiếp gặp một người phụ nữ bị bệnh này, với triệu chứng máu không đông được như bình thường và có thể dẫn tới chảy máu đến chết.

“Nhân vật của tôi là một người mà mạng sống bị đe dọa chỉ bởi một giọt máu. Tôi tưởng tượng một người bị bệnh máu khó đông sẽ cực kỳ nhạy cảm và không thích hòa đồng với mọi người, nhưng người phụ nữ mà tôi gặp lại rất yêu đời, mạnh mẽ và độc lập,” Jung Ryeo Won nói, và cho biết thêm cô hiểu được tính cách độc lập đó vì chính cô cũng rời Australia 11 năm trước để đến Hàn Quốc khởi nghiệp ca sĩ.

Cựu ca sĩ này cho biết cô đã học cách sử dụng ống tiêm vì những người bị bệnh máu khó đông thường tự mình tiêm thuốc để đông máu. “Đạo diễn Kwak muốn bộ phim phải chân thật, vì thế tôi tập tự tiêm cho mình. Thật ra đó chỉ là vitamin thôi,” cô nói.

Pain, do Lotte Entertainment phân phối, phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 8/9.

Dịch: © Hồng Hạnh @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Korea Times


Dreams see us through to forever
Casper ♥ Yên Khuê ~ Balloon House of Dreams
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.067 seconds.