logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2011] Mr. Idol
Nounou Offline
#1 Posted : Thursday, December 1, 2011 11:49:20 AM(UTC)

Rank: Sailing Master

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì sự 'mê trai đẹp' vô đối dẫn dắt em làm việc đến điên khùngHuân chương Sao biển: Dành cho nhà quản lý trẻ trung xông xáo, la bàn sống cho mỗi tuyến hải trình

Groups: Crew Officer, Translator, Editor
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 985

Thanks: 1394 times
Was thanked: 1188 time(s) in 743 post(s)
Mr. Idol

Tên phim gốc: Mr. Idol
Tên phát hành ở rạp: Mr. Idol
Đạo diễn: Ra Hee Chan
Kịch bản:
Ngày phát hành: 3/11/2011(Hàn Quốc), 16/11/2011 (Việt Nam)
Thể loại: Hài, Tâm lý, Âm nhạc
Thời lượng: 114 phút
Nước sản xuất: Hàn Quốc


Các diễn viên chính:
Park Ye-Jin....Oh Goo-Joo
Ji Hyun-Woo....Lee Yoo-Jin
Kim Su-Ro....Sa Hee-Moon
Lim Won-Hie....Park Sang-Sik
Park Jae-Beom....Jio


Nội dung chính:

Goo Joo từng là một nhà sản xuất nổi tiếng, đã rời bỏ ngành công nghiệo âm nhạc sau khi một thành viên ban nhạc thần tượng của cô qua đời vì tai nạn. Một ngày nọ, cô gặp Yoo Jin, bị đuổi khỏi công ty Satr Music sau nhiều năm rèn luyện để trở thành ca sĩ. Goo Joo tin rằng Yu Jin có thể trở thành ngôi sao và lập nhóm nhạc thần tượng tên Mr. Children. Nhóm nhạc tài năng này thu hút sự chú ý của công chúng và lượng người hâm mộ họ tăng vọt. Chứng kiến điều đó,Star Music đăng tải một đoạn phim của Yoo Jin khi anh còn là ca sĩ tập sự nhằm bôi nhọ anh. Kết quả là, Goo Joo, Yoo Jin và các thành viên của Mr. Children phải đối mặt với giai đoạn khó khăn.

Trang web chính thức: Click vào đây!
Trang Hancinema: Click vào đây!

Trailer: Click vào đây!
Nounou Offline
#2 Posted : Thursday, December 1, 2011 8:28:05 PM(UTC)

Rank: Sailing Master

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì sự 'mê trai đẹp' vô đối dẫn dắt em làm việc đến điên khùngHuân chương Sao biển: Dành cho nhà quản lý trẻ trung xông xáo, la bàn sống cho mỗi tuyến hải trình

Groups: Crew Officer, Translator, Editor
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 985

Thanks: 1394 times
Was thanked: 1188 time(s) in 743 post(s)
Mr. Idol khắc họa quá trình đào tạo ca sĩ thần tượngK-pop (nhạc trẻ Hàn Quốc) trở nên thịnh hành khi giới truyền thông nhận ra lượng người hâm mộ tại châu Âu và xa hơn nữa, và một phim điện ảnh mới sẽ tập trung vào quá trình đào tạo một ban nhạc thần tượng.

Một buổi họp báo giới thiệu Mr.Idol (tiêu đề tạm thời) đã được tổ chức tại Seoul vào đầu tháng 10. Ra Hee Chan, giành được sự tán thưởng của công chúng và giới phê bình với Going by the Book năm 2007, là đạo diễn của bộ phim.

“Đây là một bộ phim khắc họa ước mơ của những con người trẻ tuổi thông qua âm nhạc,” Ra Hee Chan nói với phóng viên. Anh nói bộ phim cần nhiều sự suy tư để thể hiện không chỉ cốt truyện và nhân vật mà còn rất nhiều cảnh biểu diễn âm nhạc.


Dàn diễn viên chính của Mr. Idol trong sự kiện quảng bá phim tại Seoul. Từ trái qua, Ji Hyun Wu, Jay Park, Jang Seo Won và Kim Randy


Bởi bộ phim có liên quan đến ca hát và vũ đạo, nên phim có sự tham gia của các diễn viên xuất thân là ca sĩ bao gồm cả Jay Park, cựu trưởng nhóm ban nhạc 2PM.

Jay Park vào vai một trong bốn nhân vật chính, với những hoàn cảnh khác nhau, thành lập một ban nhạc thần tượng bởi có chung tình yêu âm nhạc.

Bộ phim khắc họa quá trình đạo tạo khắc nghiệt của những chàng trai trẻ, những người có tài năng âm nhạc nhưng còn xa mới trở thành ngôi sao. Tuy nhiên họ cố gắng để ra mắt thành công dưới tên Mister Children nhưng một nhân vật lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc, do Kim Su Ro hài hước thủ vai, cố gắng xen vào quá trình vươn tới thế giới siêu sao của họ.

Jay Park nói anh học được nhiều về quá trình thực hiện một bộ phim khi vào một vai ca sĩ đầy sức hút với khả năng vũ đạo xuất chúng.

“Tôi học được rất nhiều điều, về phim ảnh, diễn xuất, làm thế nào để chuẩn bị thoại và cách diễn khi bạn không có thoại, còn nhiều điều khác. Nhưng vẫn rất khó để nín cười,” anh cho biết.

Dàn diễn viên còn có sự tham gia của một ca sĩ khác, Kim Randy, hay 1Kyne của Electroniboyz. Anh vào vai một người Hàn Quốc được nhận làm con nuôi đồng ý ra mắt với vai trò ca sĩ tại Hàn Quốc để tìm mẹ ruột của mình.

“Nhân vật của tôi học tiếng Hàn qua rap,” Kim Randy nói, bản thân anh cũng được chọn vào vai một ca sĩ khi anh đang rap tại một điểm chơi bowling ở Texas.

Ngược lại, Jang Seo Won là diễn viên duy nhất không có tiểu sử ca hát.

“Tôi là thành viên duy nhất trong dàn diễn viên thực sự phải diễn vai một thần tượng,” anh nói.

“Trong giờ nghỉ, Kim Randy sẽ luyện rap, Jay Park sẽ nhảy không ngừng trong khi Ji Hyun Wu chơi guitar.”


Poster phim Mr.Idol

Nam diễn viên được nhiều người yêu mến Ji Hyun Wu chia sẻ kinh nghiệm là một thành viên nhóm nhạc rock ảnh hưởng đến vai diễn của anh như thế nào. Anh vào vai một ca sĩ nhiệt huyết, tham gia vào nhóm nhạc thần tượng chỉ vì người đứng đầu công ty giải trí (do Ye Ji Won thủ vai) hứa giúp anh bắt đầu thứ anh thực sự muốn, một ban nhạc rock. Ji Hyun Wu, vốn là một tay chơi guitar, nói cái nhìn của anh về các ngôi sao thần tượng thay đổi khi anh thực hiện bộ phim này.

“Tôi đã ở trong một nhóm nhạc rock và phải thừa nhận rằng tôi có xu hướng xem thường những ca sĩ thần tượng, đặc biệt bởi họ thường không biểu diễn trực tiếp mà hát nhép,” Ye Ji Won nói.

“Trong khi nhạc công chỉ cần tập trung vào phần của họ trong một buổi biểu diễn, thần tượng cần phải luyện hát, nhảy, ngoài ra còn phải để ý đến chế độ ăn và luyện tập suốt ngày dài... Qua bộ phim này, tôi thật sự ngưỡng mộ các ca sĩ thần tượng.”

Do Cinergy/Lotte Entertainment phát hành, Mr Idols khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 3/11.

Dịch: © Chi Nguyễn @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Korea Times
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.065 seconds.