logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2012] Pacemaker | Tốc độ
Yên Khuê Offline
#1 Posted : Monday, March 12, 2012 11:48:48 AM(UTC)

Rank: Chief Officer

Medals: Hoa tiêu - Những sói biển lẫy lừng: Sự bay bổng và kiến thức của em đã thổi hồn cho con tàu Quái vật Điện ảnh! Casper

Groups: Super Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 12,115
Location: Học viện phù thủy

Thanks: 5563 times
Was thanked: 6948 time(s) in 5253 post(s)
Pacemaker
Tên phim gốc: Pacemaker
Tên phát hành ở rạp: Tốc độ
Đạo diễn: Kim Dal Jung
Kịch bản: Jung Hyun Woo
Ngày phát hành: 18/1/2012 (Hàn Quốc), 16/3/2012 (Việt Nam)
Thể loại: Tâm lý
Thời lượng: 124 phút
Nước sản xuất: Hàn Quốc

Diễn viên chính:
Kim Myung Min... Joo Man-Ho
Go Ara... Yoo Ji-Won
Ahn Sung Ki Park Sung-Il
Choi Tae-Joon Min Yoon-Ki
Jo Hie-Bong Jong-Soo

Nội dung chính:

Từng là một vận động viên marathon đầy triển vọng, Joo Man Ho (Kim Myung-Min) buộc phải từ bỏ giấc mơ vì bị chấn thương nghiêm trọng và để hỗ trợ cho em trai. Không thể từ giã đường đua mãi mãi, Joo Man Ho bèn trở thành người giữ nhịp - một vận động viên dẫn dắt toàn đội trong chặng đầu tiên của một cuộc đua marathon trước khi bị thải loại. Anh kiếm sống bằng nghề giao hàng cho nhà hàng gà rán của người bạn.

Park Sung Il (Ahn Sung Ki), huấn luyện viên cũ của Joon Man Ho thời còn chạy đua, đến thăm anh. Park Sung Il muốn Joon Man Ho trở thành người giữ nhịp cho đội tuyển Hàn Quốc trong giai đoạn chuẩn bị cho Thế vận hội 2012. Thậm chí Joon Man Ho còn được mời chào một cơ hội tham gia Thế vận hội với tư cách là người giữ nhịp cho đội tuyển marathon quốc gia. Anh chấp nhận, nhưng gặp phải vấn đề chấn thương tái phát, có thể khiến anh không bao giờ chạy được nữa mà còn ngăn trở giấc mơ trở thành nhà vô địch marathon của anh.


Trang AsianWiki Click vào đây
Trang Hancinema: Click vào đây
Trang web chính thức: Click vào đây

Trailer: Click vào đây


Dreams see us through to forever
Casper ♥ Yên Khuê ~ Balloon House of Dreams
Yên Khuê Offline
#2 Posted : Monday, March 12, 2012 4:22:48 PM(UTC)

Rank: Chief Officer

Medals: Hoa tiêu - Những sói biển lẫy lừng: Sự bay bổng và kiến thức của em đã thổi hồn cho con tàu Quái vật Điện ảnh! Casper

Groups: Super Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 12,115
Location: Học viện phù thủy

Thanks: 5563 times
Was thanked: 6948 time(s) in 5253 post(s)
Kim Myung Min chấp nhận ngược đãi bản thân mình vì nhân vật


Kim Myung Min trở thành diễn viên ngôi sao khi những phim điện ảnh của anh như Immortal Admiral Yi Sun Shin (2004), White Tower (2007), và phim truyền hình Beethoven Virus thành công vang dội, nhưng các vai diễn của anh trong những phim này không được biết đến rộng rãi.

Phim tình cảm ướt át My Love by My Side (2007) thu hút khoảng hai triệu khán giả, nhưng kết quả của những phim điện ảnh khác như Open City (2008, 1,63 triệu khán giả) và Man of Vendetta (2010, 1,03 triệu khán giả) thấp hơn mong đợi rất nhiều. Song anh thành công lớn nhất sau 11 năm kể từ bộ phim đầu tiên Sorum (2001) là Detective K thu hút gần 4,78 triệu lượt xem năm ngoái vào kỳ nghỉ tết âm lịch.Kim Myung Min một lần nữa thử thách bản thân với Pacemaker, phim được phát hành vào 19/1. Phim kể câu chuyện về Joo Man Ho, người dẫn đầu đường đua thuộc về một đội tuyển điền kinh quốc gia, và vì sao anh chạy hết đường đua dài 42,196 km.Có tin rằng Kim Myung Min trung bình chạy vài ki-lô-mét một ngày khi quay phim này. Anh phải chạy hơn 800m cho một phân đoạn. Anh tiết lộ rằng sẽ tốt hơn nếu quay toàn cảnh trong một lần, nhưng anh đã phải chạy đi chạy lại và nghỉ giữa chừng do điều kiện quay tại phim trường. Anh nói, “Tôi phát điên khi chúng tôi phải nghỉ để ăn giữa lúc quay phim. Tôi không thể ăn bởi chạy sau khi ăn khiến bụng tôi rất đau. Kiểm soát những chi tiết nhỏ như thế này là điều khó khăn nhất.” Giữ biểu cảm khuôn mặt của một vận động viên điền kinh, người gần như đã hoàn thành trọn một đường đua thậm chí còn khó hơn.Anh nói, “Tôi phải bộc lộ biểu cảm bằng cách chạy thật.” Nếu anh có lịch quay vào lúc 7 giờ sáng, anh dậy lúc 5 rưỡi sáng để chạy trước khi quay. Làm việc chăm chỉ tích cực không còn là điều gì hoàn toàn mới và đáng ngạc nhiên với anh bởi anh tin tưởng mạnh mẽ rằng diễn viên phải có trách nhiệm cung cấp sự chân thực trong bất kì tác phẩm nào. Anh lý luận, một diễn viên vào vai một vận động viên điền kinh phải trở thành một vận động viên điền kinh đích thực. Lần đầu tiên anh đọc kịch bản, có tin rằng anh chuẩn bị đón nhận quá trình quay phim khắc nghiệt, nhưng kịch bản làm anh vô cùng xúc động. Anh cũng đồng cảm với Joo Man Ho, người chịu nhiều khó khăn bởi chấn thương ở chân bởi anh từng trải qua hoàn cảnh tương tự. Anh thích chạy, và trước đây anh óc tham gia một cuộc điền kinh, nhưng anh không thể hoàn thành đường đua đủ sau khi bị chấn thương khi quay một bộ phim năm 2002. Kim Myung Min học cách chạy điền kinh từ một huấn luyện viên của đội tuyển điền kinh Samsung Electronics tên Oh In Hwan. Kim Myung Min có thể thể hiện động tác chạy hoàn hảo sau khi tập luyện trong một tháng. Anh nói, “Thật tuyệt vời. Tôi luyện chạy 20km trong thời gian huấn luyện và chạy thêm 14km sau khi trở về nhà. Một khi giữ được nhịp độ, tôi chẳng còn cảm giác đó là chân mình nữa (cười).”

Kim Myung Min xuất hiện cùng với nam diễn viên An Sung Ki, người vào vai huấn luyện viên của đội tuyển điền kinh quốc gia tên Park Sung Il. Kim Myung Min nói, “Ông là thầy, là bạn, đồng nghiệp thân thiết của tôi. Tôi có thể học được nhiều thứ từ ông, không chỉ diễn xuất, mà còn về thái độ của một diễn viên. Sẽ rất nhàm chán nếu ông không cùng xuất hiện trên phim trường với tôi. Ông luôn bộc lộ sự kiên nhẫn khi nói chuyện với mọi người ngay cả trong tình huống tồi tệ. Tôi muốn trở thành một diễn viên như ông. Có nhiều thứ mà một diễn viên chính phải quan tâm đến tại phim trường. Diễn xuất không phải tất cả. Người diễn viên phải biết quan tâm đến thành viên đoàn làm phim, đạo diễn, những diễn viên tiền bối và hậu bối khác tại phim trường.”

Khi Kim Myung Min xuất hiện trong phim My Love By My Side do Park Jin Pyo đạo diễn ba năm trước, anh phải giảm gần 20kg để vào vai một nhân vật mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên. Lần này, anh vào vai một vận động viên và phải chạy vài ki-lô-mét cho mỗi lịch quay. Hai nhân vật anh đã vào vai này giống nhau ở chỗ là khiến anh ngược đãi bản thân. Anh nói, "Sẽ không có tác phẩm nào khó khăn như My Love By My Side trong đời tôi nữa. Việc giảm cân bằng cách nhịn ăn quá khắc nghiệt. Lần này, tôi chỉ cố gắng trở thành một vận động viên điền kinh thực sự. Tôi không lạm dụng bản thân mình. Nếu Man Ho không giống như một vận động viên điền kinh, thì những gì anh nói trong phim nghe rất giả dối. Tôi không hành hạ bản thân, đó là điều tôi phải làm để vào vai nhân vật này."

Trong phim, Man Ho hỏi bạn sẽ chọn gì giữa thứ bạn thích và thứ bạn có thể thực hiện tốt."Với câu hỏi tương tự, Kim Myung Min trả lời, "Giờ tôi đang làm thứ tôi thích. Tôi không biết liệu tôi có giỏi trong việc đó hay không, nhưng tôi đang cố gắng để hoàn thành tốt. Tôi sẽ rất sung sướng nếu tôi làm điều tôi thích và thực hiện tốt."

Được đánh giá là diễn viên xuất sắc, nhưng bản thân anh nghĩ rằng mình phải cố gắng tốt hơn. Anh tiết lộ rằng anh cảm thấy thực sự ngại ngùng khi không thể hoàn toàn nhập tâm vào một nhân vật cụ thể trong phim. Anh nói, "Mặc dù Man Ho là một nhân vật tưởng tượng, thỉnh thoảng tôi muốn đi sâu vào trái tim anh và tìm hiểu anh thực sự cảm thấy thế nào. Tôi thường lo lắng về việc làm thế nào để thể hiện cảm xúc của anh và hay gặp anh trong mơ."

Kim Myung Min hiện đang ở Busan để quay phim Gordian Worm của đạo diễn Park Jeong Woo, sau khi quay Pacemaker. Phim về một loại giun đột biến có thể kiểm soát não bộ của người bị nhiễm. Kim Myung Min vào vai người chủ gia đình tên Jae Hyuk cố gắng cứu các thành viên gia đình khỏi loài giun này. Kim Myung Min giải thích về bộ phim, "Phim sẽ kể về cuộc tấn công đột ngột của sinh vật biến đổi gen này, một đề tài mới trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Tôi không xuất hiện trong nhiều cảnh lắm. Đây giống như một phim khoa học viễn tưởng hoặc phim về xác sống. Nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể là một thành công lớn nếu được đầu tư kỹ lưỡng." Trước đó, anh cảm thấy rắc rối bởi giọng mình nghe như âm thanh dội lại trong bồn tắm, nhưng hiện giờ anh nghĩ rằng anh được lợi nhờ giọng nói của mình, ý thức được rằng một diễn viên được đánh giá cao có thể bị chỉ trích nặng nề một ngày nào đó.

Dịch: © Chi Nguyễn @Quaivatdienanh.com
Nguồn: KBS Global


Dreams see us through to forever
Casper ♥ Yên Khuê ~ Balloon House of Dreams
Yên Khuê Offline
#3 Posted : Tuesday, March 13, 2012 9:48:57 PM(UTC)

Rank: Chief Officer

Medals: Hoa tiêu - Những sói biển lẫy lừng: Sự bay bổng và kiến thức của em đã thổi hồn cho con tàu Quái vật Điện ảnh! Casper

Groups: Super Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 12,115
Location: Học viện phù thủy

Thanks: 5563 times
Was thanked: 6948 time(s) in 5253 post(s)
Ko Ah Ra: 'Cuộc sống là một chuỗi thử thách'


Nữ diễn viên Ko Ah Ra, đóng chính trong bộ phim PacemakerPapa, chỉ mới 22 tuổi, nhưng cho đến hiện tại đã tham gia chín bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Cô trưởng thành từ một cô gái vị thành niên rung động trước anh chảng bảnh trai trong Sharp 1 sang một phụ nữ như nhân vật trở nên thu hút bởi cái đẹp tâm hồn hơn là vẻ đẹp bên ngoài trong Pacemaker. Cô diễn viên bé bỏng trong Sharp 1, Ko Ah Ra, đã là một nữ diễn viên trưởng thành. Cô góp mặt trong Pacemaker, ra mắt ngày 18/1 và Papa, phát hành ngày 2/2. Sự thật là vai diễn trong Pacemaker là bộ phim đầu tiên của cô ở Hàn Quốc, thì việc hai phim liên tục ra mắt là điều chưa từng có. Nhưng diễn xuất của cô trong bộ phim trông rất tự nhiên, không như một diễn viên mới vào nghề. Cô đã thể hiện thành công vai vận động viên nhảy sào xinh đẹp trong Pacemaker và người chị cả trong gia đình chăm lo sáu người em trai lẫn gái trong Papa. Cô đến quán cà phê ở Samcheongdong để thực hiện buổi phỏng vấn về hai bộ phim.


Pacemaker


Ko Ah Ra nói, “Tôi luôn muốn đóng phim, và tôi nghĩ đây là bộ phim mà tôi muốn tham gia khi xem kịch bản lần đầu. Tôi đã khóc khi đọc kịch bản. Tôi có thể nhận ra điểm tương đồng giữa tôi và Ji Won, một vận động viên nhảy sào, vì thế tôi quyết định vào vai nhân vật này.” Nhưng đóng vai vận động viên nhảy sào không dễ chút nào. Cô phải mang cây sào nặng từ năm đến tám hoặc mười ki-lô-gam. Do luyện tập vất vả nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày, cơ bắp cô bị đau nhức. Cô tình nguyện tăng 5kg để có được vẻ khỏe khoắn của một vận động viên.

Ko Ah Ra đã trải qua gần sáu tháng luyện tập và dần dần trở thành Ji Won trong bộ phim. Cô nói, “Có nhiều điểm tương đồng giữa tôi và Ji Won. Ji Won trở thành vận động viên nhảy sao vì yêu thích thể dục, nhưng cô chỉ được chú ý sau khi xuất hiện trong một chương trình quảng cáo nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp. Tôi bắt đầu đóng phim thì yêu thích diễn xuất, nhưng tôi cũng chỉ nhận được sự chú ý sau khi xuất hiện trong một chương trình quảng cáo trên truyền hình nhờ vào vẻ ngoài hơn là khả năng diễn xuất.” Cô gặp nhiều khó khăn trong khi quay bộ phim, nhưng có thể khẳng định giấc mơ làm diễn viên của mình. Ko Ah Ra quyết định trở thành một diễn viên xuất sắc như Man Ho (Kim Myung Min) trong một bộ phim, người không ngừng tập chạy đường trường một mình vào đêm khuya để tranh tài trong cuộc thi ma-ra-tông. Ngoài ra, cô cũng quyết định trở thành diễn viên khiêm nhường như Ah Sung Ki và Kim Myung Min, luôn quan tâm đến các nhân viên trên phim trường.


Sharp 1


Ngay sau khi Ko Ah Ra hoàn thành bộ phim Pacemaker, cô đến Mỹ để tham gia bộ phim Papa do Han Ji Seung đạo diễn. Môi trường quay phim Papa hoàn toàn khác với Pacemaker. Chỉ có vài đồng bằng rộng lớn và khu rừng rậm rạp gần Atlanta. Cô nói, “Chỉ có cây xanh xung quanh, và tôi ở bên đồng nghiệp suốt từ sáng đến tối. Tôi có bổn phận chỉ tập trung vào nhân vật June trong môi trường như thế, và quả là môi trường tốt để tôi tập trung diễn xuất (cười).”

Ko Ah Ra đóng vai June, không ngần ngại xuất hiện trong buổi thử giọng với vai trò người con cả của giám đốc Chun Seob (Park Yong Woo), và trình diễn màn khiêu vũ và ca hát tuyệt vời trên phim. Ko Ah Ra nói, “Tôi học khiêu vũ và ca hát cũng như chơi đàn ghi-ta. Tôi cảm thấy buồn vì không có cảnh phim nào mà tôi chơi ghi-ta vì tôi đã luyện tập chơi đàn cả ngày lẫn đêm.”

Tiếng Anh của cô thật đáng kinh ngạc. Cô nói chuyện gần như một phần ba kịch bản bằng tiếng Anh, và trò chuyện bằng tiếng Anh với người bản xứ rất tự nhiên. Cô nói, “Tôi đã học tiếng Anh từ lúc đi mẫu giáo, vì thế phát âm của tôi không mấy khó khăn. Nhưng nói chuyện với ngữ điệu và phát âm chính xác thì thật là khó. Tôi chăm chỉ học tiếng Anh kể từ khi đặt chân đến Mỹ để quay bộ phim này và tôi nghĩ điều này thật hữu ích.”


Papa


Ko Ah Ra trở thành một ngôi sao nhí khi sự xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài KBS Sharp 1 năm 2003 và xuất hiện trong phần hai của Sharp 1 với vai nữ chính. Và cô nổi tiếng ở nước ngoài nhờ tham gia bộ phim Nhật The Blue Wolf do Haruki Kadokawa đạo diễn năm 2006 sau khi trải qua cuộc cạnh tranh với tỉ lệ 40.000 chọn một. Nhờ khả năng nói tiếng Nhật xuất sắc, cô tham gia bộ phim Subaru năm 2009. Tính đến đến hiện tại, cô đã tham gia chín bộ phim và trong đó bảy lần đóng vai chính.

Khi được hỏi liệu có phải cô chỉ đóng những vai quan trọng cho đến bây giờ hay không, cô trả lời, “Mọi chuyển cứ xảy ra tình cờ. Nhưng tôi có thể hiểu rằng tôi đã thu được kinh nghiệm quý giá từ những cơ hội như thế.” Về bước ngoặt trong cuộc sống, cô cho biết, “Khi tham gia trong bộ phim Who Is It? với Yoon Gye Sang, tôi đã trò chuyện về nghề diễn viên với đạo diễn Byeon Young Ju và diễn viên kỳ cựu Yoon Gye Sang. Mặc dù lúc đấy tôi không để ý, nhưng tôi nghĩ rằng cuộc trò chuyện với họ giúp tôi chọn lựa những bộ phim mình tham gia sau này.”

Đến nay, Ko Ah Ra đã thể hiện nhiều tài năng trong khiêu vũ, ca hát và ngoại ngữ. Khi được hỏi có sẵn sàng cho thử thách hay chưa, cô trả lời, “Tôi nghĩ rằng cuộc sống là một chuỗi thử thách. Tôi phải chuẩn bị nhiều hơn để thử thách bản thân lần nữa. Cuộc sống của tôi tập trung vào việc học tập diễn xuất. Tôi muốn học nhiều hơn nữa. Giờ đây tôi đang chọn lựa lần xuất hiện kế tiếp giữa truyền hình và điện ảnh.”

Dịch: © Minh Phát @Quaivatdienanh.com
Nguồn: KBS Global


Dreams see us through to forever
Casper ♥ Yên Khuê ~ Balloon House of Dreams
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.104 seconds.