logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2013] Mr. Go 3D
Tatagian Offline
#1 Posted : Saturday, June 8, 2013 6:37:01 PM(UTC)

Rank: V.I.P Passenger

Medals: Mỏ neo bạch kim: Thêm một chiếc mỏ neo, để em vững vàng hơn trước những thử thách của biển và đời

Groups: Member
Joined: 11/29/2012(UTC)
Posts: 202

Thanks: 160 times
Was thanked: 173 time(s) in 126 post(s)
Mr. Go 3DTên phim: Mr. Go
Nước sản xuất: Hàn Quốc/Trung Quốc
Đạo diễn: Kim Yong Hwa
Kịch bản: Huh Young Man (truyện tranh)
Nhà phát hành: Showbox/Mediaplex
Ngày khởi chiếu: 18/7/2013 tại Hàn Quốc
Thời lượng: Đang cập nhật
Thể loại: tâm lý xã hội, hài kịch, động vật
Các diễn viên chính:
Từ Kiều ... Vỹ Vỹ
Kim Kang Woo ... chủ tịch đội bóng chày
Sung Dong Il... Sung Choong Soo
Cha Jong Ho ... thành viên băng cướp Rimsaogang

Nội dung

Cô bé Vỹ Vỹ 15 tuổi (do Từ Kiều thủ vai) bị bỏ rơi sống cô đơn với chú khỉ đột Linh Linh sau khi ông của cô bé qua đời ở Trung Quốc. Ông của cô bé là chủ một gánh xiếc. Nhờ tình yêu bóng chày của ông mà Linh Linh đã được huấn luyện chơi bóng chày và phát triển kĩ năng đánh bóng vượt trội. Một đại diện bóng chày đến từ Hàn Quốc có tên Sung Choong Soo (do Sung Dong II thủ vai) nghe tin về chú khỉ Linh Linh xuất sắc đó nên anh đã mời Linh Linh về chơi cho Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Mong muốn thành công, Vỹ Vỹ và Linh Linh đi đến Hàn Quốc. Linh Linh nhanh chóng trở thành siêu sao trong Liên đoàn bóng chày. Cùng lúc, một đội bóng chày đối thủ cũng tìm kiếm một chú khỉ có tên Rating…

Trang web chính thức: Click vào đây
Trang Asianwiki: Click vào đây

Trailer: Click vào đây
Người ta chỉ có một kiếp người để sống

Tatagian Offline
#2 Posted : Monday, July 15, 2013 1:25:50 PM(UTC)

Rank: V.I.P Passenger

Medals: Mỏ neo bạch kim: Thêm một chiếc mỏ neo, để em vững vàng hơn trước những thử thách của biển và đời

Groups: Member
Joined: 11/29/2012(UTC)
Posts: 202

Thanks: 160 times
Was thanked: 173 time(s) in 126 post(s)
Odagiri Joe, Kim Jung Eun xuất hiện trong Mr. GO
Theo nhà quảng bá phim Mr. GO, nam diễn viên Nhật Bản Odagiri Joe và nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Jung Eun sẽ đóng vai diễn khách mời trong bộ phim Hàn mới này, đã định ngày công chiếu các rạp Hàn Quốc vào 17/7.

Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Trung Quốc Từ Kiều, Lâm Lâm và nam diễn viên Hàn Quốc Sung Dong Il, tâm điểm là một siêu sao tinh tinh chơi bóng chày chuyên nghiệp.

Odagiri Joe sẽ vào vai chủ câu lạc bộ thể thao uy tín giúp chú tinh tinh chơi bóng chày trong đội bóng chuyên nghiệp.

Kim Jung Eun sẽ là người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình mà chú tinh tinh này sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời.

Các diễn viên khác cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong phim là MC truyền hình Kim Sung Ju và Don Lee của phim Norigae.

Dịch: © Gia Khang @Quaivatdienanh.com
Nguồn: 10Asia
Người ta chỉ có một kiếp người để sống

1 user thanked Tatagian for this useful post.
Yên Khuê on 7/15/2013(UTC)
Tatagian Offline
#3 Posted : Monday, July 15, 2013 1:32:09 PM(UTC)

Rank: V.I.P Passenger

Medals: Mỏ neo bạch kim: Thêm một chiếc mỏ neo, để em vững vàng hơn trước những thử thách của biển và đời

Groups: Member
Joined: 11/29/2012(UTC)
Posts: 202

Thanks: 160 times
Was thanked: 173 time(s) in 126 post(s)
Mr. Go công chiếu toàn châu ÁLinh Linh, tạo hình nhân vật 3D trong Mr. Go [Ảnh: Showbox]


Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Mr. Go sẽ sớm đưa câu chuyện đến với khán giả châu Á.

Mr. Go sẽ được phát hành trên toàn châu Á bắt đầu từ Trung Quốc và Singapore vào 18/7, ngay sau ngày phát hành nội địa, theo nhà quảng bá cho bộ phim thông báo cho 10Asia qua điện thoại hôm 8/7.

Bộ phim điện ảnh hoàn toàn 3D đầu tiên của Hàn Quốc sẽ công chiếu ở Malaysia và Thái Lan vào ngày 1/8, Indonesia ngày 6/8, Đài Loan 9/8, Hồng Kông 15/8 và Philippines ngày 8/9.

Trong khi đó, các 'fan' điện ảnh Việt Nam và Mông Cổ sẽ gặp Mr. Go vào tháng 8, Ấn Độ và các nước Trung Đông sẽ xem ở rạp vào tháng 9, và nhiều quốc gia khác như Nhật Bản thì đang thương lượng, theo 1st Look.

Do hãng phim Trung Quốc nổi tiếng Hoa Nghị Huynh Đệ có đầu tư 25%, bộ phim đề tài thể thao này sẽ phủ khắp 5.000 rạp Trung Quốc.

Bộ phim cũng thu hút sự chú ý đáng kể với nhân vật 3D Linh Linh, một chú tinh tinh chơi bóng chày được làm hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc, và việc quay phim 3D về bóng chày lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.


Từ Kiều (trái) và Linh Linh [Ảnh: Showbox]


Phim do đạo diễn Kim Yong Hwa của các bom tấn doanh thu phòng vé 200 Pounds Beauty và Take Off thực hiện, chuyển thể từ hoạt hình kể về Linh Linh tham gia trong đội tuyển bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc và trở thành siêu sao với sự hỗ trợ của cô chủ Vy Vy 13 tuổi (Từ Kiều đóng).

Dịch: © Gia Khang @Quaivatdienanh.com
Nguồn: 10Asia
Người ta chỉ có một kiếp người để sống

1 user thanked Tatagian for this useful post.
Yên Khuê on 7/15/2013(UTC)
Lữ Khách Offline
#4 Posted : Monday, September 23, 2013 8:22:18 PM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 6,308
Location: Lữ quán

Thanks: 4739 times
Was thanked: 2309 time(s) in 1680 post(s)
Mr. Go: Công nghệ hiệu ứng hình ảnh Hàn Quốc làm Hollywood ấn tượngMột chú khỉ đột tên Ling Ling tiến vào phần sân của cầu thủ đập bóng, lông bay trong gió. Khi tay ném giao bóng, mắt chú mở rộng và các cơ bắp cuồn cuộn. Sau khi vung gậy đập bóng, chú chạy nước rút về chốt một, bộ lông rậm rạp tung bay và các cơ bắp gợn sóng.

Đó là một cảnh trong phim hợp tác sản xuất Trung-Hàn Mr. Go. Việc khắc họa các chuyển động của chú khỉ đột sẽ là bất khả thi nếu thiếu Dexter Digital, một xưởng hiệu ứng hình ảnh do đạo diễn Kim Yong Hwa thành lập tại Paju, Gyeonggi Do (tỉnh Gyeonggi). Xưởng này chịu trách nhiệm cho toàn bộ hiệu ứng hình ảnh và đồ họa 3D của phim.

Không dễ thực hiện hiệu ứng hình ảnh cho một phim có nhân vật khỉ đột bởi nó có rất nhiều lông. Để thực hiện Mr. Go, xưởng này cần phải làm cho từng sợi lông chuyển động thật tự nhiên và tổng hợp các đoạn phim thật với đồ họa vi tính, thực hiện tất cả các chi tiết theo định dang chuẩn 3D.


Một cảnh có chú khỉ đột Ling Ling trong phim Mr. Go [Ảnh: Showbox]


Bốn năm trước, Kim Yong Hwa, đạo diễn của những phim thành công lớn như 200 Pound Beauty / Sắc đẹp ngàn cânTake Off, bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ Industrial Light & Magic, công ty hiệu ứng do đạo diễn Star Wars George Lucas danh tiếng thành lập. Anh nhận ra rằng sẽ tốn gần 80 tỉ won để làm hiệu ứng đặc biệt cho phim này tại Hollywood, và anh chỉ có kinh phí là 22,5 tỉ won. Anh quyết định tự mình làm tại Hàn Quốc, dùng 3 tỉ won tiền túi thành lập Dexter Digital.

"Tôi nhiều lần nghĩ đến việc từ bỏ bởi kinh phí của chúng tôi nhỏ đến mức không tưởng," Kim Yong Hwa nói. "Cuối cùng, 180 nghệ sĩ đã tay trắng làm nên chuyện với một khao khát điên cuồng."

Dexter Digital sử dụng công nghệ bắt ảnh chậm, theo đó hàng tá cảm biến được gắn lên người diễn viên đóng vai khỉ đột.

Xưởng phim cho biết phim có hơn 900 cảnh của Ling Ling trong khi chú hổ Richard Parker trong phim Mỹ Life of Pi của đạo diễn Lý An chỉ có 150 cảnh, tốn 65 tỉ won.


Đạo diễn Kim Yong Hwa (trái) chỉ đạo diễn viên [Ảnh: Showbox]


Xưởng phim cho biết sẽ tốn khoảng 1 tỉ đôla để sản xuất 900 cảnh của chú khi đột với hiệu ứng hình ảnh nếu được thực hiện tại Hollywood, nhưng Dexter Digital sản xuất hiệu ứng hình ảnh cho Mr. Go chỉ với 12 tỉ won. Một xưởng hiệu ứng hình ảnh lớn tại Hollywood có khoảng 2.000 lao động nhưng Dexter Digital chỉ có 180.

"Một số chuyên gia Hollywood kinh ngạc khi nhìn thứ chúng tôi có và họ hỏi làm sao có thể thực hiện và sử dụng những hiệu ứng hình ảnh chính xác theo cách họ làm tại Hollywood với một số tiền nhỏ như vậy," Kim Yong Hwa nói. "Họ thậm chí còn đề nghị tôi giúp sức về hiệu ứng hình ảnh cho các phim của họ trong tương lai."

Gần đây, một đoạn phim về quá trình sản xuất bộ phim trong bốn năm ròng và hình ảnh chú khỉ đột được công bố. Nhiều người xem đoạn phim này đã đưa lên những bình luận tích cực.


Một cảnh trong phim Mr. Go với sự góp mặt của nam diễn viên Sung Dong Il (trái) và nữ diễn viên Trung Quốc Từ Kiều (phải) [Ảnh: Showbox]


"Tôi nghĩ đó là hình ảnh thực của một chú khỉ đột," một người viết. "Từng sợi lông đều có vẻ rất thực."

"Biểu hiện của chú khỉ thật tuyệt," người khác viết. "Ling Ling thực sự rất sinh động."

Mr. Go là câu chuyện về một huấn luyện viên thú trong rạp xiếc người Trung Quốc trẻ tuổi tên Vị Vị do nữ diễn viên Trung Quốc Từ Kiều thủ vai và chú khỉ chơi bóng chày của cô đang bị liên hiệp bóng chày Hàn Quốc truy lùng. Dàn diễn viên Hàn Quốc bao gồm cả nam diễn viên Sung Dong Il và Kim Kang Woo.

Phim dựa trên loạt truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng The 7th Baseball Club của Huh Young Man.


Xưởng Dexter Digital [Ảnh: Showbox]


Tập đoàn Hoa Nghị Huynh Đệ đồng ý đầu tư 5 triệu đôla Mỹ vào phim, bảo đảm việc ra mắt tại 5.000 màn ảnh ở Trung Quốc. Là phim đồng sản xuất, Mr. Go được lồng tiếng Trung khi phát hành tại Trung Quốc, cũng như tại Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.

Dịch: © Chi Nguyễn @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Korea.net
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.510 seconds.