logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2014] Man On High Heels
Tatagian Offline
#1 Posted : Wednesday, June 18, 2014 12:39:49 AM(UTC)

Rank: V.I.P Passenger

Medals: Mỏ neo bạch kim: Thêm một chiếc mỏ neo, để em vững vàng hơn trước những thử thách của biển và đời

Groups: Member
Joined: 11/29/2012(UTC)
Posts: 202

Thanks: 160 times
Was thanked: 173 time(s) in 126 post(s)
Man On High Heels
Tên phim: Man On High Heels
Nuớc sản xuất: Hàn Quốc
Đạo diễn: Jang Jin
Sản xuất: Lee Eun-ha, Cho Hyeon-seok
Biên kịch: Jang Jin
Công ty sản xuất: Lotte Entertainment
Ngày khởi chiếu: 4/6/2014 (Hàn Quốc), 25/7/2014 (Việt Nam)
Thời luợng: 124 phút
Thể loại: Hình sự - trinh thám
Các diễn viên chính:
Cha Seung Won - Ji-Wook
Oh Jung Se - Heo Gon
Esom - Jang Mi
Ko Gyung Pyo - Jin Woo

Nội dung chính:Ji Wook (Cha Seung Won đóng) là một thám tử máu lạnh luôn hành động mạnh mẽ, tàn nhẫn và quyết tâm truy bắt các tên tội phạm đến cùng. Tuy nhiên, dù xuất hiện với vẻ ngoài đầy nam tính nhưng thật sự là Ji Wook đang vật lộn với một khát khao bí mật đó là muốn trở thành phụ nữ. Cuối cùng, Ji Wook quyết định thay đổi giới tính. Trong khi Ji Wook từ chức và mong muốn trở thành một người phụ nữ thực thụ thì những người thân thiết bên cạnh anh bị cuốn vào một âm mưu và bị sát hại. Khi đó anh cũng phải bảo vệ một người tên Jang Mi (Esom đóng), cũng đang gặp nguy hiểm, và Ji Wook phải đối mặt với việc đưa ra quyết định sẽ cứu lấy ai.

Trang web chính thức:
Trang Hancinema: Click vào đây

Trailer: Click vào đây
Người ta chỉ có một kiếp người để sống

Lữ Khách Offline
#2 Posted : Monday, August 4, 2014 9:50:34 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 6,683
Location: Lữ quán

Thanks: 4739 times
Was thanked: 2329 time(s) in 1698 post(s)
Cha Seung Won sẽ mang giày cao gót trong phim hành động ly kỳ High Heels
Vào vai một cảnh sát điều tra không phải là chuyện gì to tát với Cha Seung Won. Anh là cảnh sát nóng tính trong bộ phim hài You're Surrounded, diễn chung với Lee Seung Gi. Nhưng vào vai một cảnh sát ăn mặc như phụ nữ và muốn trở thành phụ nữ thì quả là quá với.

Năm ngoái khi xuất hiện trong Section TV Entertainment News trên kênh MBC, anh đã đề cập đến vai diễn của anh trong High Heels.

“Tôi vào vai một cảnh sát điều tra, một chiến binh cừ khôi muốn trở thành phụ nữ,” anh cho biết.

Và để chứng minh điều đó, anh xuất hiện trong một bộ váy ngắn, chuốt mi và kẻ mắt. Cha Seung Won không hẳn được biết đến như một mỹ nam đẹp như hoa hay thậm chí hơi trung tính, thế nên sự biến hóa này có thể sẽ khiến cho những nhân vật khác trong phim một sự ngạc nhiên.

Nhân vật Ji Wook của anh là một cảnh sát điều tra nổi tiếng có khả năng giải quyết các vụ bạo lực và trộm cắp. Anh biết cách sử dụng nắm đấm nhưng anh không mãn nguyện với thân hình của mình. Anh thích ăn mặc như phụ nữ và anh mong muốn được trở thành phụ nữ. Khi anh bị tai nạn, anh phải quyết định liệu mình có muốn sống nốt phần đời còn lại trong lừa dối. Hay liệu anh sẽ thực hiện phẫu thuật. Nhưng đúng vào lúc anh quyết định sẽ phẫu thuật, một băng nhóm quyết định trả thù anh.

Đây là vai chính trong phim điện ảnh đầu tiên của anh kể từ lần xuất hiện trong 71: Into The Fire bốn năm về trước và You're Surrounded là vai diễn truyền hình đầu tiên kể từ The Greatest Love năm 2011. Tổng cộng nam diễn viên này đã xuất hiện trong hơn 20 phim điện ảnh và hơn nửa tá phim truyền hình.

High Heels đã được chuẩn bị sáu năm nay và đạo diễn Jang Jin rất muốn Cha Seung Won cho vai diễn Ji Wook. Jang Jin từng chỉ đạo Cha Seung Won trong My Son sáu năm trước. Trước đó, Jang Jin đã chỉ đạo anh trong phim điện ảnh The Big Scene (2005).

High Heels được mô tả là bộ phim hành động ly kỳ nhưng đạo diễn kiêm biên kịch này cũng nổi tiếng với sự hài hước. Và bất chấp việc có một cảnh sát điều tra mang giày cao gót, bộ phim vẫn sẽ có vô số cảnh hành động.

Bộ phim còn có sự góp mặt của Esom trong vai Jang Mi, người phụ nữ bí ẩn giúp đỡ Ji Wook. Oh Jung Se vào vai Heo Gon và Park Sung Woong vào vai công tố viên Hong.

Lotte Entertainment là nhà sản xuất. Phim sẽ được ra mắt trong tháng 6.

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.077 seconds.