logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2014] Criminal Designer
Yên Khuê Online
#1 Posted : Friday, December 19, 2014 10:38:28 PM(UTC)

Rank: Chief Officer

Medals: Hoa tiêu - Những sói biển lẫy lừng: Sự bay bổng và kiến thức của em đã thổi hồn cho con tàu Quái vật Điện ảnh! Casper

Groups: Super Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 12,330
Location: Học viện phù thủy

Thanks: 5574 times
Was thanked: 6954 time(s) in 5259 post(s)
Criminal Designer
Tên phim: Criminal Designer / The Con Artists / The Technicians (phát hành ở Việt Nam với tựa Siêu trộm trổ tài)
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Hong Sun
Kịch bản:
Nhà phát hành: Lotte Entertainment
Ngày khởi chiếu: Hàn Quốc: 24/12/2014; Việt Nam: 01/1/2015
Thời lượng: 116 phút
Thể loại: Tội phạm
Các diễn viên chính:
Kim Woo-Bin - Ji Hyeok (phá két)
Lee Hyun Woo - Jong Bae (tin tặc)
Jo Yoon Hee - Eun Ha

Nội dung:
Phim nói về các tay tội phạm kỹ thuật cao tập hợp để đánh cắp 150 tỉ won của Hải quan Incheon trong một koảng thời gian là 40 phút.

Trang KMDb: Click vào đây
Trang Hancinema: Click vào đây

Trailer: Click vào đây


Dreams see us through to forever
Casper ♥ Yên Khuê ~ Balloon House of Dreams
Lữ Khách Offline
#2 Posted : Saturday, December 20, 2014 4:26:40 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 6,422
Location: Lữ quán

Thanks: 4739 times
Was thanked: 2316 time(s) in 1687 post(s)
Các dự án tiếp theo của Kim Woo BinKim Woo Bin đã nhận được rất nhiều sự mến mộ sau khi anh vào vai “bad boy” hay gây rắc rối nhưng dễ bị tổn thương Choi Young Do trong The Heirs / Người thừa kế.

Những lời mời cho các dự án tương lai bắt đầu ập đến trước cả khi anh hoàn thành bộ phim dài tập nổi tiếng này, với sự tham gia của Lee Min Ho và Park Shin Hye. Lời mời quan trọng đầu tiên mà anh nhận lời là vai Ji Hyeok, một “hacker mũ trắng” trong phim về đề tài tội phạm The Technicians. Các bạn diễn với anh trong phim bao gồm Lee Hyun Woo, trong vai một “hacker mũ đen” và Jo Yoon Hee cùng Kim Young Chul.

The Technicians hiện đang trong quá trình quay phim.

Ji Hyeok trong The Technicians là vai diễn thứ ba của Kim Woo Bin trên màn ảnh rộng mặc dù vai đầu tiên của anh trong Runaway Cop chỉ là một vai phụ. Có lẽ The Technicians sẽ không phải là vai diễn điện ảnh cuối cùng của anh.

Theo hãng quản lý Sidus HQ, Kim Woo Bin đã chấp nhận thêm một cơ hội khác để tỏa sáng trên màn ảnh rộng.

“Kim Woo Bin đã nhận được lời mời cho bộ phim Twenty và anh đang cân nhắc,” đại diện hãng Sidus HQ cho biết. “Nhưng lịch quay phim và những lời mời đóng phim khác đang bị chồng chéo.”

Anh đang cân nhắc để đưa ra quyết định dựa theo lịch làm việc.

“Anh đang xem xét thời gian những lời mời đóng phim mà anh nhận được,” đại diện Sidus cho biết thêm. “Có một số điều quan trọng mà Kim Woo Bin cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.”

Bộ phim là một câu chuyện về ba chàng trai đang tuổi đôi mươi và Kim Woo Bin sẽ vào vai một trong số họ. Đạo diễn không phải ai khác mà chính là diễn viên Lee Byung Hyun, người mới đây đã nhận lời xuất hiện trong phần mới nhất của bộ phim điện ảnh Hollywood The Terminator.

Kim Woo Bin bắt đầu chuyến lưu diễn họp mặt người hâm mộ tại châu Á từ tháng 2. Anh đã ghé thăm Đài Loan và Hồng Kông và vẫn đang tiếp tục. Anh đã tới Thái Lan để tham gia một buổi họp mặt khác vào ngày 5/4.

Trong các buổi họp mặt này anh đã trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ và diễn lại những cảnh trong một vài bộ phim được yêu thích. Đôi khi anh bị tràn ngập bởi tình cảm mà người hâm mộ thể hiện.

Nam diễn viên biết cách giữ bản thân bận rộn. Năm nay anh cũng trở thành khách mời, khán giả duyên dáng trên hai chương trình truyền hình thực tế, Running ManFour Sons and One Daughter.

Vai diễn đột phá của anh là khi diễn chung với Lee Jong Suk trong bộ phim học đường School 2013. Một trong những thế mạnh của anh là khả năng truyền đạt nhân vật có đời sống tình cảm phức tạp.

Chưa có thông tin gì về người sẽ xuất hiện cùng anh trong Twenty.

Lữ Khách Offline
#3 Posted : Saturday, December 20, 2014 4:29:19 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 6,422
Location: Lữ quán

Thanks: 4739 times
Was thanked: 2316 time(s) in 1687 post(s)
Kim Woo Bin bất lương trong Criminal Designer


Áp phích phim


Kim Woo Bin bất lương trong phim điện ảnh mới Criminal Designer. Anh xấu xa theo kiểu tội phạm. Thât vậy, anh vào vai một nhân vật xấu, một kẻ lừa đảo chuyên phá tường rào bảo vệ với sự đam mê chiếm đoạt trang sức và đồ cổ.

Và với những vai diễn trên truyền hình gần đây của anh, khán giả có thể kỳ vọng anh sẽ làm tốt việc vào vai một kẻ tội phạm xấu mà quyến rũ. Anh tệ hơn cả kẻ bắt nạt trong School 2013 và anh từng là đối thủ xấu tính được yêu mến của Lee Min Ho trong The Heirs.

Criminal Designer, hay tựa trước đó The Technicians, là câu chuyện về một nhóm lừa đảo chuyên nghiệp. Họ được một trùm xã hội đen thuê để cướp gần 150 triệu USD giấu trong một căn hầm ở Sân bay Quốc tế Incheon. Và họ phải thực hiện công việc này trong 40 phút. Ta gần như có thể coi họ là những người làm việc theo hợp đồng được thuê bởi kẻ tội phạm khác. Và họ không sợ nguy hiểm.

Bộ phim được trình chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2014 và giành được nhiều tán thưởng từ khán giả. Sau khi được chiếu tại Hội chợ phim điện ảnh châu Á, quyền phát hành được bán cho Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Philippines. Theo Lotte Entertainment, bộ phim được chiếu lại tại Hội chợ phim Mỹ hồi tháng 11. Criminal Designer được lên lịch ra mắt ở Hàn Quốc trong tháng 12.

Một phần sức hút của bộ phim đối với người mua là vì sức hấp dẫn của Kim Woo Bin đối với khán giả trẻ. Nhưng dàn diễn viên còn bao gồm Lee Hyun Woo quyến rũ và nhiều diễn viên gạo cội ấn tượng.

Lee Hyun Woo mới đây xuất hiện trong các phim điện ảnh Secretly GreatlyBattle of Yeonpyeong. Trước đây anh từng làm việc với Kim Woo Bin trong phim hài To The Beautiful You. Trong Criminal Designers, anh vào vai Jung Bae, một hacker thiên tài và cũng là bạn thân của Kim Woo Bin.
Dàn diễn viên còn có Lim Joo Hwan, Go Chang Suk, Kim Young Chul và Jo Yoon Hee.

Lim Joo Hwan, từng tham gia Ugly Alert, vào vai phụ tá của ông trùm. Jo Yoon Hee, từng tham gia Nine: Nine Time Travels và trong The King’s Face, vào vai Eun Ha.

Kim Yong Chul, diễn viên từng xuất hiện trong Iris II sẽ vào vai trùm tội phạm thuê Kim Woo Bin và Lee Hyun Woo. Go Chang Seok, mới xuất hiện trong Diary of Night Watchman là người lên kế hoạch. Kim Hong Sun, đạo diễn Traffickers, chỉ đạo bộ phim.

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.115 seconds.