logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2015] Gangnam Blues
Strong Icarus Offline
#1 Posted : Wednesday, November 5, 2014 4:13:14 PM(UTC)

Rank: V.I.P Passenger

Groups: Member
Joined: 9/7/2013(UTC)
Posts: 125
Location: Hanoi, Vietnam

Thanks: 53 times
Was thanked: 178 time(s) in 102 post(s)
Gangnam Blues

Tên phim gốc: Gangnam 1970
Tên phim phát hành ở Việt Nam: Chưa rõ
Đạo diễn: Yoo Ha
Kịch bản: Yoo Ha
Ngày phát hành: Tháng một, 2015
Thể loại: Hành động
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Hãng sản xuất: Showbox, m.o.vera pictures


Các diễn viên:
Lee Min-ho - Kim Jong-dae
Kim Rae-won - Yong-ki
Kim Ji-su - Min Sung-hee
Jung Jin-young - Gil-soo
Seol Hyun - Kim Sun-hye
Lee Yeon-doo - Joo So-jung
Jung Ho-bin - Yang Gi-taek

Nội dung:
Jong-dae và Yong-ki cùng lớn lên trong một trại trẻ mồ côi và thân thiết với nhau như ruột thịt. Sau khi rời trại trẻ, hai người kiếm sống bằng nghề thu gom phế liệu. Jong-dae sau đó trở nên có liên quan đến một cuộc tranh giành lợi ích giữa các thế lực ở Gangnam, Seoul. Trong thời gian ấy, Jong-dae sống với Gil-soo và Sun-hye, những người chấp nhận anh như một thành viên trong gia đình. Jong-dae cũng trở thành một thành viên trong bang hội.
Trang IMDb:Click vào đây

Trailer: Click vào đây
CÁ MẬP!!!!!!!!!!!
Lữ Khách Offline
#2 Posted : Sunday, December 14, 2014 1:51:01 PM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 8,167
Location: Lữ quán

Thanks: 4743 times
Was thanked: 2351 time(s) in 1720 post(s)
Lee Min Ho đóng máy Gangnam BluesLee Min Ho đã hoàn thành công việc trong phim điện ảnh đầu tay Gangnam Blues và sự suy đoán cũng bắt đầu về chuyện anh sẽ làm gì tiếp. Một bộ phim truyền hình? Hay giống như một số ít ngôi sao truyền hình trước đây, anh sẽ chuyển sang điện ảnh hẳn luôn?

Anh vẫn chưa cho biết và quyết định của anh có lẽ phụ thuộc vào phản hồi từ bộ phim điện ảnh mới này. Tuy nhiên anh nói việc thực hiện phim điện ảnh này có nhiều ý nghĩa đối với anh.

“Hành trình kéo dài khoảng bốn tháng rưỡi cuối cùng cũng kết thúc và tôi nghĩ đó là dự án ý nghĩa nhất,” anh nói với enewsworld. “Đó là lần đầu tiên tôi nhận vai chính trong phim điện ảnh và tôi phải đối mặt với một nhân vật mới tên ‘Jong Dae’. Tôi đã rất vui khi được làm việc cùng một dàn diễn viên và các thành viên đoàn phim giỏi.”

Anh vào vai Kim Jong Dae. Cùng với một người bạn từ thủa ấu thơ, Kim Jong Dae bị lôi vào cuộc chiến quyền lực nổi lên trong quận Gangnam đang phát triển nhanh chóng. Và họ đang đứng trên hai phe đối lập trong trận chiến. Xung đột này sẽ thử thách tình bạn của họ.

Bộ phim “noir” đặt bối cảnh những năm 70 lúc khu vực này không hào nhoáng như bây giờ. Mặt dù phong cách sống của dân Gangnam giàu có được biết đến toàn cầu sau bài hát đình đám Gangnam Style của Psy, nơi này không phải lúc nào cũng là khu được biết đến với những đại gia và ngôi sao điện ảnh.

Gangnam Blues được đặt trong thời kỳ bộ máy chính trị và các tổ chức tội phạm bước vào một cuộc chiến khắc nghiệt về đất đai và bất động sản giá trị của khu vực này.

Kim Rae Won vào vai người bạn từ thủa nhỏ của Jong Dae là Yong Ki. Bộ phim cũng có sự góp mặt của Kim Ji Soo và Min Sung Hee cùng Kim Sul Hyun trong vai em gái Kim Sun Hye của Jong Dae.

Do m.o.v.e.r.a. Pictures sản xuất, Gangnam Blues bắt đầu quay từ tháng 4/2014 và đóng máy vào ngày 31/8. Phim được lên lịch ra rạp trong tháng 12/2014. Đạo diễn Yoo Ha của bộ phim cũng từng chỉ đạo A Frozen Flower, Once Upon A Time in High SchoolA Dirty Carnival.

Mặc dù một số diễn viên được để ý cho vai diễn này, đạo diễn Yoo Ha nói anh đặc biệt muốn Lee Min Ho vào vai này, vì Lee Min Ho có sức thu hút cần thiết để bật lên vai diễn.

Lee Min Ho đã xuất hiện trong nhiều phim truyền hình thành công, bao gồm The Heirs, City Hunter, Faith: The Great Doctor, Personal TasteBoys Over Flowers.

Lữ Khách Offline
#3 Posted : Sunday, December 14, 2014 1:53:52 PM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 8,167
Location: Lữ quán

Thanks: 4743 times
Was thanked: 2351 time(s) in 1720 post(s)
Gangnam 1970 hay Gangnam Blues của Lee Min Ho dời ngày ra mắtNgười hâm mộ sẽ phải chờ lâu hơn một chút để được xem phim điện ảnh đầu tiên của Lee Min Ho Gangnam 1970, hay Gangnam Blues. Bộ phim ban đầu được lên lịch ra rạp trong tháng 11. Nhưng nhà sản xuất đã xác nhận lại rằng bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 1/2015. Lý do là vì đây là mùa phim nhộn nhịp nhất.

Gangnam 1970 bắt đầu sản xuất từ tháng 4/2014 và kết thúc ngày ghi hình cuối cùng vào 31/8.

Khi phim đóng máy, Lee Min Ho mô tả rằng đây là vai diễn quan trọng nhất của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với enewsworld, anh nói, “Chặng đường kéo dài khoảng bốn tháng rưỡi cuối cùng cũng kết thúc và tôi nghĩ đây là dự án ý nghĩa nhất. Đó là lần đầu tiên tôi đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh và tôi phải đối mặt với một nhân vật mới tên Jong Dae. Tôi rất vui được làm việc với các bạn diễn và đội ngũ làm việc giỏi."

Bộ phim lấy bối cảnh trong khoảng thời gian khi khu vực này nhanh chóng phát triển và các băng nhóm đấu tranh lợi ích từ bất động sản. Trong năm 1970, sống ở Gangnam không có nghĩa bạn giàu có hay là người nổi tiếng. Bộ phim mắt đầu với nhân vật Jong Dae của Lee Min Ho và người bạn thân từ nhỏ Yong Ki đang chật vật sống cho đến khi bọn côn đồ phá hoại căn nhà lụp xụp của họ. Hai chàng trai khao khát kiếm tiền. Hai người bạn bị lôi vào những vụ đánh đấm bạo lực và chia cách. Ba năm sau, Jong Dae đang sống một cuộc sống đàng hoàng, trong khi Yong Ki đã tham gia một băng nhóm có liên quan tới cuộc chiến tranh bất động sản Gangnam đầy tiềm năng sinh lời. Và tiền được những băng nhóm này dùng để gây ảnh hưởng lên chính trị, mua chuộc các chính trị gia thông qua luật phù hợp với mục tiêu của băng nhóm. Khi một băng nhóm đối thủ bắt cóc Yong Ki, tình bạn và sự trung thành của hai người bị thử thách.

Không chỉ việc vấn đề chủ đạo của Gangnam 1970 đen tối hơn đa số các phim truyền hình Lee Min Ho từng tham gia mà vai của anh còn yêu cầu ghi hình rất nhiều cảnh hành động đầy thách thức.

“Bộ phim là một thử thách mới, thực sự là thế,” Lee Min Ho nới với Korea Times khi anh mới nhận vai. “Không phải là tôi quá trung thành với phim truyền hình mà tôi đã luôn tìm kiếm kịch bản phù hợp. Tôi không muốn giới hạn bản thân vào một thể loại mà muốn mở rộng, nhiều hơn khi sang tuổi 30, 40.”

Người hâm mộ háo hức chờ đợi cơ hội để được nhìn thấy một khía cạnh mới của anh

Yoo Ha, đạo diễn Once Upon A Time In High SchoolA Dirty Carnival, viết kịch bản cho Gangnam 1970.

Lữ Khách Offline
#4 Posted : Monday, January 12, 2015 10:51:52 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 8,167
Location: Lữ quán

Thanks: 4743 times
Was thanked: 2351 time(s) in 1720 post(s)
Gangnam 1970 khiến Lee Min Ho chẳng lạ gì với phòng cấp cứuMột cách để gặp Lee Min Ho có lẽ là làm việc ở phòng cấp cứu. Nam diễn viên này đã phải tới phòng cấp cứu nhiều lần do tai nạn trường quay. Chấn thương mới nhất của anh xảy ra khi đang quay bộ phim điện ảnh đầu tiên Gangnam 1970.

Tại buổi ra mắt phim gần đây, anh đề cập tới một vài chấn thương trên trường quay. Anh bị thương ở bàn tay, cánh tay và chân với nỗi đau kinh khủng xảy ra do một cảnh hành động mà anh ngập trong bùn. Cảnh đó quay mất một tuần và nhiều diễn viên bị các vấn đề về da do tiếp xúc với bùn.

“Tôi tới phòng cấp cứu khi đang quay cảnh hành động có bùn đó,” anh nói.

Khi quay cảnh phim này, Lee Min Ho bị thương ngón chân đến nỗi anh bị mất một móng chân.

“Tôi không thể diễn ngày hôm đó và tiếp tục quay ba ngày sau sau khi tiêm thuốc giảm đau,” anh cho biết.

Nhưng đại diện đoàn làm phim cho biết nói chung anh không để tâm tới vết thương của mình. Có vẻ như anh đã lường trước chấn thương là một phần của quá trình quay phim.

“Tất nhiên tôi phải đối mặt với những chấn thương kiểu thể trong khi quay một bộ phim điện ảnh,” anh nói. “Tôi không muốn thu hút sự chú ý bằng việc cho công chúng biết.”

Đây không phải lần đầu tiên Lee Min Ho bị thương trên trường quay. Khi ghi hình một cảnh đánh nhau với Kim Woo Bin trong The Heirs anh bị thương ở miệng và phải chườm lạnh để làm dịu chỗ sưng. Anh cũng vướng phải tai nạn xe hơi khi quay City Hunter, mui xe của anh bị sập hết. Lee Min Ho nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Chiếc xe thì tan tành nhưng may mắn là vết thương của anh không nặng. Anh còn được gỡ mảnh thủy tinh ra khỏi chân sau một vụ nổ trên trường quay. Nhưng anh trở lại phim trường nhanh nhất có thể.

Nếu bạn để Lee Min Ho quyết định, anh sẽ không bao giờ nói về những chấn thương của mình, đạo diện công ty sản xuất bộ phim phát biểu với Newsen tại sự kiện thảm đỏ. Anh là một diễn viên rất tận tâm.

Gangnam 1970 nói về tình bạn của hai người đàn ông do Lee Min Ho và Kim Rae Won thủ vai, giữa cuộc chiến phát triển địa ốc nguy hiểm ở khu Gangnam của Seoul trong những năm 1970. Bộ phim sẽ ra rạp ở Hàn Quốc từ 21/1 (dự kiến phát hành ở Việt Nam ngày 29/1 với tựa Bụi đời Gangnam).

Lữ Khách Offline
#5 Posted : Monday, January 19, 2015 6:49:35 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 8,167
Location: Lữ quán

Thanks: 4743 times
Was thanked: 2351 time(s) in 1720 post(s)
Cảnh nóng của Lee Min Ho với Kim Ji Soo bị cắt khỏi Gangnam 1970
Đạo diễn Gangnam 1970 Yoo Ha tiết lộ có một cảnh nóng giữa Lee Min Ho và Kim Ji Soo đã bị xóa khỏi bản cắt cuối cùng của bộ phim. Đạo diễn này đã tiết lộ điều đó trong buổi trình chiếu với báo chí tổ chức tại rạp CGV ở Wangsimni hôm 13/1.

Lee Min Ho vào vai Jong Dae (ảnh trên), một chàng trai nỗ lực theo đuổi cuộc sống chân thực sau khi trải qua tuổi thơ nhọc nhằn ở khu ổ chuột. Anh gây dựng tình bạn với Gil Soo (Jung Jin Young), từng là trùm băng đảng. Trong phim, Jong Dae phải lòng Sun Hae, do Seol Hyun của nhóm nhạc AOA thủ vai.

Cảnh nóng bị xóa giữa Jong Dae với Min Seong Hee, một vai khách mời do Kim Ji Soo thủ vai.

Theo tin từ Enews, đạo diễn Yoo Ha giải thích, “Jong Dae có tình cảm với con gái của Gil Soo là Sun Hae nhưng nếu anh để lộ tình cảm ra, gia đình sẽ đổ vỡ, do đó anh giữ kín tình cảm đó.”

Đạo diễn Yoo Ha cũng đưa ra tình huống rõ hơn về mối quan hệ giữa Jong Dae và phu nhân Min Seong Hee. Jong Dae ban đầu tiếp cận bà vì bà là một nhà đầu tư bất động sản có thể giúp đỡ anh trong công cuộc trở thành trùm bất động sản.

Gangnam 1970 tập trung vào cuộc chiến quyền lực giữa hai người bạn nối khố Jong Dae (Lee Min Ho) và Yong Ki (Kim Rae Won) khi tìm vị trí của mình trong thời kỳ bùng nổ bất động sản ở Gangnam những năm 70.

Gangnam 1970 hay Gangnam Blues ra rạp ở Hàn Quốc từ 21/1. Bộ phim cũng sẽ ra mắt ở một số rạp Bắc Mỹ trong tháng 2/2015. (Dự kiến phim ra rạp ở Việt Nam ngày 29/1 với tựa Bụi đời Gangnam.)

Lữ Khách Offline
#6 Posted : Monday, January 26, 2015 6:51:37 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 8,167
Location: Lữ quán

Thanks: 4743 times
Was thanked: 2351 time(s) in 1720 post(s)

Cuộc sống của diễn viên hạng A Lee Min Ho
Trong phim Gangnam 1970, vai diễn điện ảnh đầu tay của Lee Min Ho


Không chỉ sở hữu một khuôn mặt điển trai, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho còn toát lên sự thông thái khi anh suy ngẫm về cuộc sống của mình khi là sao hạng A của Làn sóng Hàn.

Đó là một buổi chiều chủ nhật đầy nắng và ẩm ướt, và nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho đang ở trong khán phòng triễn lãm rộng lớn của trung tâm hội nghị Kuala Lumpur để gặp gỡ một đám đông hơn 700 người hâm mộ cuồng nhiệt tại một sự kiện họp mặt và chào đón độc quyền. >> Xem tiếp
Lữ Khách Offline
#7 Posted : Monday, February 16, 2015 6:20:02 AM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 8,167
Location: Lữ quán

Thanks: 4743 times
Was thanked: 2351 time(s) in 1720 post(s)
Gangnam 1970 của Lee Min Ho sẽ thay đổi với khán giả Trung Quốc

Vào ngày 7/2, nhà phát hành Showbox đưa ra một số thông tin liên quan tới việc khởi chiếu bộ phim điện ảnh Gangnam 1970 của Lee Min Ho tại Trung Quốc. Sự nổi tiếng của nam diễn viên này đã khiến Showbox quyết định tăng thêm cảnh phim có Lee Min Ho trước khi ra mắt ở Trung Quốc.

Theo Korea JoongAng Daily, Showbox sẽ biên tập các cảnh bổ sung có sự xuất hiện của ngôi sao Hallyu này vào bộ phim, mục đích để phục vụ khán giả Trung Quốc. Theo tin đưa, bản sửa mở rộng gồm cả cái kết khác cho nhân vật của anh, Kim Jong Dae.

Việc điều chỉnh nhân vật của anh cũng sẽ dẫn tới nhiều cảnh hơn bao gồm cả những cảnh giữa Seol Hyun của nhóm AOA và anh. Seol Hyun vào vai Kim Seon Hye, người yêu của Jong Dae.

Bộ phim sẽ được quảng bá bằng các áp phích tiếng Hoa thể hiện một khung cảnh khác với những hình ảnh u ám sử dụng để quảng bá ở Hàn Quốc.

Gangnam 1970 là bộ phim thứ ba trong loạt phim đường phố mà đạo diễn Yoo Ha thực hiện. Bộ phim phân tích sự thay đổi của Gangnam từ một khu phố nhếch nhác thành một đô thị phát triển, trong những năm 70.

Bộ phim ghi lại sự thay đổi của hai người bạn, trắc trở từ thủa bé trong cảnh đói nghèo.

Jong Dae có mong muốn theo đuổi một cuộc sống trong sạch nhưng rồi lại vướng vào tham nhũng khi giải quyết sự bùng nổ bất động sản. Kim Rae Won vào vai người bạn nóng tính Baek Yong Ki của Jong Dae.

Gangnam 1970 mở màn tại Hàn Quốc từ ngày 21/1. Theo KOFIC, bộ phim đã duy trì lượng vé bán ổn định với hơn 2 triệu vé bán. Bộ phim khởi chiếu giới hạn tại Rạp CGV ở Los Angeles từ ngày 6/2 qua Dreamwest phân phối.

Rất nhiều kỳ vọng cho việc phát hành phim tại Trung Quốc, do lượng 'fan' hùng hậu của Lee Min Ho ở quốc gia này. Gangnam 1970 sẽ đổ bộ các rạp chiếu Trung Quốc từ tháng 3/2015.

megabox Offline
#8 Posted : Thursday, March 19, 2015 4:09:28 PM(UTC)

Rank: Economy Class Passenger

Medals: Chân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại sự sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Member
Joined: 10/14/2014(UTC)
Posts: 169
Location: VIETNAM

Thanks: 10 times
Was thanked: 10 time(s) in 10 post(s)
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.000 seconds.