logo

Welcome Guest! To enable all features please try to register or login.
[Hàn Quốc | 2014] Tabloid Truth | Nặc danh
Yên Khuê Offline
#1 Posted : Friday, March 14, 2014 9:42:52 PM(UTC)

Rank: Chief Officer

Medals: Hoa tiêu - Những sói biển lẫy lừng: Sự bay bổng và kiến thức của em đã thổi hồn cho con tàu Quái vật Điện ảnh! Casper

Groups: Super Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 12,309
Location: Học viện phù thủy

Thanks: 5573 times
Was thanked: 6953 time(s) in 5258 post(s)
Tabloid Truth

Tên phim: Tabloid Truth
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Kwang Sik
Kịch bản: Hwang Sung Goo, Kim Yoo Jin, Kim Kwang Sik
Nhà phát hành: CJ Entertainment
Ngày khởi chiếu: Hàn Quốc: 20/2/2014; Việt Nam: 28/3/2014
Thời lượng: 121 phút
Thể loại: Hình sự
Các diễn viên chính:
Kim Kang Woo... Quản lý Woo Gon
Jung Jin Young... Sếp Park

Nội dung:
Một nữ diễn viên đang lên tự tử sau scandal với một chính trị gia đã có gia đình, và người quản lý tận tụy của cô quyết định điều tra sự thật đằng sau tin đồn.

Trang web chính thức: Click vào đây
Trang Hancinema: Click vào đây

Trailer: Click vào đây


Dreams see us through to forever
Casper ♥ Yên Khuê ~ Balloon House of Dreams
Lữ Khách Offline
#2 Posted : Friday, March 14, 2014 10:54:45 PM(UTC)

Rank: Passenger Service

Medals: Huân chương Thuyền trưởng: Vì mỗi ngày thức dậy lúc 5h 'cho em măm' và những ngày cuối tuần cafe làm việc cho QVĐA của chúng taChân vịt vàng: Đóng góp thầm lặng của bạn đem lại nét đẹp sống động cho Quái vật Điện ảnh

Groups: Crew Officer, CTV, Moderator
Joined: 10/20/2010(UTC)
Posts: 6,413
Location: Lữ quán

Thanks: 4739 times
Was thanked: 2315 time(s) in 1686 post(s)
Tabloid Truth: sự nghiệt ngã của cỗ máy tin đồn


Rất nhiều nhà làm phim đã từng cố gắng làm phim về những người vô danh tác giả của “jjirasi” – "bản tin lá cải" – được giới đầu tư cổ phiếu và ký giả trả tiền để đọc ngấu nghiến.

Nhưng điều này đã được chứng minh là không dễ dàng bởi nghề nghiệp này đòi hỏi họ phải lẩn tránh vô cùng, dẫn đến cuộc sống và công việc của họ là một bí ẩn.

Tabloid Truth của Kim Kwang Sik mở màn mới đây ở các rạp chiếu, là cái tên được chờ đợi từ lâu dựa trên thế giới u ám của những người săn lùng thông tin cá nhân.

Kết hợp thực tế và tưởng tượng, đạo diễn Kim điện ảnh hóa một cách thuyết phục cuộc cạnh tranh không thương xót giữa những người viết jjirasi và bản chất tiêu cực của những thông tin, dù trước sau đều nhất quán nhưng lâu lâu mới chính xác.

Bộ phim bắt đầu với cái chết của một nữ diễn viên. Mijin (Ko Won Hee), một ngôi sao hạng A, có vẻ như tự tử và khiến quản lý của cô Woogon (Kim Kang Woo) góp nhặt để tìm ra nguồn gốc những lời đồn cay độc xung quanh cái chết của cô.

Woogon tìm được một người đồng hành không mong đợi, Park Sajang, một nhà xuất bản jjirasi bí ẩn, người cũng nghi ngờ những báo cáo liên quan đến Mijin.

Với sự giúp đỡ của Park Sajang, Woogon có thể đào sâu vào thế giới của những người thu thập tin bí mật, những người làm anh ngạc nhiên khi đến từ mọi lĩnh vực của cuộc sống, như công ty tài chính, quan hệ công chúng, tổ chức chính phủ và cả các ký giả cần tiền.

Anh học được rằng đây là thế giới với quy trình biên tập của riêng nó. Sự thật và bịa đặt được chọn lọc, xử lý và xuất bản để phục vụ lợi ích nhất định.

Trong lúc tìm kiếm những gì được giữ không xuất bản, Woogon tìm được đường vào một mạng lưới phức tạp gồm quyền lực, tiền tài và tình dục đồng thời gần hơn từng chút một tới sự thật xấu xa đằng sau cái chết của Mijin, với phí tổn là sự an toàn của chính anh.

Kim Kwang Sik, với tác phẩm điện ảnh gần đây nhất My Dear Desperado (2010), vẫn duy trì cách tiếp cận đứng đắn và chân thật trong bộ phim này, tác phẩm đã mất một khoảng thời gian khá dài trước khi ra mắt.

Sự mãnh liệt diễn ra trong đoạn sau của phim thật ấn tượng và chứng minh cách tiếp cận khôn ngoan của Kim Kwang Sik ở một mức độ nhất định.

Và với tất cả những chăm sóc cẩn thận đến từng chi tiết, đạo diễn Kim để vai chính thiếu đi chiều sâu nhân vật một cách đáng ngạc nhiên. Sự bền bỉ của Woogon trong việc điều tra cái chết của Mijin chẳng bao giờ được giải thích rõ ràng.

Kim Kwang Sik cho biết jjirasi luôn là một chủ đề hấp dẫn anh.

“Tôi nghĩ jjirasi sẽ là một đề tài tuyệt vời gắn chặt với các sự kiện xã hội và cung cấp một cơ hội để phản ánh xã hội của chúng ta,” anh nói.

“Tôi đã gặp khó khăn khi thử liên lạc với những người có liên quan trong việc tạo lên jjirasi bởi họ không muốn tiết lộ bản thân.

“May mắn thay tôi liên lạc được với một nhà phân phối và một ‘người thu thập tin tức’ tới tham dự buổi họp thông tin. Thông qua họ, tôi có được bức tranh toàn cảnh jjirasi được tạo ra như thế nào. Nhưng ngoài những phần về jjirasi, các sự việc diễn ra trong phim là hư cấu.”

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

SoClean Theme By Jaben Cargman (Tiny Gecko)
Powered by YAF | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.067 seconds.